Con heo số mấy giúp dân chơi về bờ an toàn dễ dàng?

Con lợn số mấy theo như những từ gọi của miền Bắc và con heo số mấy theo như cách của miền Nam. Để biết đâu là con số may mắn thắng lớn là vấn đề mà nhiều anh em thắc mắc. Hãy xem ngay bài viết sau của Kubet để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ý nghĩa của con Heo trong phong thủy

Heo hay còn được gọi là con Lợn – đây là một con vật ăn tạp khá dễ nuôi nhưng lại có giá trị kinh tế khá cao. Bởi thế nên con người lựa chọn con giống này để phát triển kinh tế gia đình và heo được con người nuôi trong chuồng trại, thức ăn của chúng rất đa dạng và phong phú. Nhưng để có thể đạt chuẩn cân nặng theo đúng thời gian thì con người sẽ cho Heo sử dụng đến các loại thức ăn dạng viên.

Heo di chuyển bằng 4 chân đang sở hữu cho bản thân một bộ răng sắc bén nên Heo có thể nghiền nát những thức ăn cứng và nhai. Phụ thuộc từng giống Heo mà chúng có màu lông khác nhau, có thể là màu trắng, màu đen, màu nâu hoặc màu bò,…

Theo thời gian chăn nuôi Heo mà cân nặng của chúng khác nhau thường Heo đực sẽ nhanh lớn và cân nặng hơn so với Heo cái. Nhưng đối với thương lái thì Heo cái sẽ đem lại nhiều thương phẩm hơn, cho thịt nhiều và đạt chuẩn. Heo hay lợn thường sinh sản bằng cách giao phối với Heo đực hoặc có thể thụ tinh.

Trong phong thủy những người tuổi Heo còn gọi là Hợi đứng vị trí thứ 12 con bộ Can Chi 12 con giáp. Người mang tuổi Hợi khá may mắn và rất tốt lành và cuộc sống khá sung sướng, bình an vì thế nhắc đến Heo (Lợn) nhiều người nghĩ đến điều tốt.

Ý nghĩa của con Heo trong phong thủy
Ý nghĩa của con Heo trong phong thủy

Mơ thấy heo là điềm lành hay xấu?

Trước khi đi tìm hiểu con heo số mấy chúng tôi sẽ giải nghĩa điềm lành hay xấu của giấc mộng này. Mơ thấy bắt được con heo mang ý nghĩa tương lai vô tình đạt được điều gì đó may mắn, hãy cố gắng tận dụng điều đó để làm giàu.

Mơ thấy con heo chạy vào nhà

Mơ thấy con Heo chạy vào trong nhà vậy tương lai có ai đó đến thăm gia đình, hãy cố gắng tiếp đãi họ thật tốt. Thấy ăn thịt heo mang ý nghĩa tương lai được đãi đi ăn, hãy cố gắng ăn nhiều đừng phụ lòng người đãi. Chiêm bao thấy con heo thọc tiết chảy máu mang ý nghĩa tương lai xung đột, mâu thuẫn với ai đó. Hãy cố gắng giải quyết thật êm đẹp.

Mơ thấy rất nhiều con heo

Mang ý nghĩa tương lai mang ý nghĩa tương lai phải đưa ra lựa chọn, tùy thuộc vào điều bạn chọn mà sẽ có những may rủi khác nhau. Chiêm bao mổ con heo toàn vàng ngọc mang ý nghĩa tương lai mọi việc thuận lời, tài lộc đầy tay.

Thấy con heo trong chuồng mang ý nghĩa tương lai được tự do, không cần lo nghĩ về cuộc sống. Mộng thấy con heo sinh con mang ý nghĩa tương lai gia đình bạn hay người thân đang mang thai, hãy cố gắng chăm sóc họ thật tốt. Thấy bản thân đang ôm con heo mang ý nghĩa tương lai có thể may mắn mua nhà – mua đất đầu tư.

Xem Thêm >>

Chiêm bao thấy hình ảnh con heo đang gặm tay

Mang ý nghĩa tương lai sẽ bị ai đó quấy rầy khi đang ngủ. Bị con heo cắn chảy máu mang ý nghĩa tương lai có thể gây tai nạn, gây ra họa bạn cần chú ý khi ở những nơi đông người tụ tập.

Chiêm bao thấy hình ảnh con heo đang gặm tay
Chiêm bao thấy hình ảnh con heo đang gặm tay

Con Heo số mấy? đánh đề bao nhiêu may mắn?

Giấc mơ thấy Heo không chỉ dự đoán phần nào trong cuộc sống cũng như sự nghiệp tương lai. Thực tế nó còn đem lại vận may rủi trong các lô đề tuy nhiên tùy mỗi giấc mơ mà con vật này xuất hiện như thế nào mà điềm báo lẫn con số may mắn khác nhau. Cụ thể sau đây là một vài con số may mắn ứng với giấc mơ thấy Heo, mời bạn cùng tham khảo qua.

 • Chiêm bao thấy con Heo đang ăn và đánh con 44 hoặc 74.
 • Mộng thấy mình xuất chuồng bán 1 bầy Heo, đánh con 15 hoặc 53.
 • Nằm ngủ thấy Heo nái đẻ con vậy chốt ngay số 03 hoặc 47.
 • Chiêm bao thấy Heo con bú sữa mẹ quất ngay cặp 16 hoặc 85.
 • Mơ thấy Heo bị giết lấy thịt vậy con Heo số mấy 13 – 76.
 • Chiêm bao thấy bản thân mình đang ăn thịt Heo, đánh con 08 hoặc 56.
 • Chiêm bao thấy Heo đòi ăn và đang la rất lớn hãy đánh con 21 hoặc 83.
 • Nằm mơ thấy Heo phá và xổng chuồng, đánh ngay con 11 hoặc 42
 • Nằm ngủ thấy Lợn đuổi cắn mình hãy chốt ngay số 11 hoặc 71.
 • Chiêm bao thấy mình mổ bụng lợn hãy đánh ngay 18 – 69 nhé.
 • Mộng thấy lợn con hay heo con đánh ngay số 21.
 • Nằm mơ thấy hình ảnh mổ heo vậy chốt số 11 hoặc 44.
 • Nằm mơ thấy lợn quay vậy số đẹp may mắn sẽ là  69 hoặc 96.
 • Mộng thấy lợn đang dầm mưa vậy đánh ngay số 76.
 • Chiêm bao hình ảnh lợn đen vậy con Heo số mấy hãy đánh ngay là số 12 hoặc 76.

Kết luận

Như vậy bài viết trên Ku711 đã chia sẻ cho anh em biết con heo số mấy và đánh như thế nào thắng lớn dễ dàng. Chắc chắn với các gợi ý này người chơi chắc chắn sẽ mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn về bờ an toàn dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *