Rắn bò vào nhà đánh con gì để mang lại may mắn cho bản thân?

Hầu như những trường hợp bắt gặp rắn đều mang một ý nghĩa và điềm báo đặc biệt khác nhau. Bạn có thể tận dụng các hình ảnh, sự việc xuất hiện đi kèm để có được những con số đẹp đằng sau. Vậy rắn bò vào nhà đánh con gì để có được may mắn cho bản thân? Anh em cùng tham khảo qua những thông tin trong bài của Kubet nhé. 

Vì sao rắn bò vào nhà?

Hiện tượng rắn bò vào nhà không phải lúc nào cũng có. Nếu thấy rắn bò vào nhà thì việc đầu tiên anh em cần làm đó là tìm hiểu và xác định lý do và yếu tố dẫn đến hiện tượng này. Nếu như ngôi nhà đã bỏ quá lâu mà không có người ở thì việc rắn bò vào nhà là điều rất dễ hiểu, bởi nó là một chuyện hết sức bình thường.

Nếu như nhà anh em đặt cạnh khu vực gần sông suối, cây cối nhiều thì đây chính là môi trường thuận lợi để rắn trốn và sinh sôi. Rắn cũng thường kiếm ăn ở những nơi như vậy, cho nên nếu như bạn không quét tước một cách kĩ càng thì có thể khiến việc rắn bò vào nhà và ở trong nhà bạn.

Đây là những lý do được cho là chủ yếu và có thể lý giải được, tuy nhiên đối với nhiều người thường có niềm tin vào giới tâm linh thì đều cho rằng đây là hiện tượng cần phải quan tâm vì nó hướng đến cho gia đình một điềm báo gì đó. Điều này cần được giải mã cụ thể để tiến hành gặp được ý nghĩa tốt hay xấu mà phòng ngừa hậu quả.

Giải mã rắn bò vào nhà đánh con gì may mắn?

Nhìn thấy rắn bò vào nhà không hiếm gặp, do vậy sẽ dễ dàng cho nhiều người biết được nó mang điềm báo tốt hay xấu? Dưới đây là một số gợi ý dành cho mọi người:

Rắn độc bò vào nhà

Thấy rắn độc bò vào nhà thì bạn nên hết sức cẩn thận. Nó sẽ dễ dàng cắn gia chủ hay thậm chí là liên quan sự an nguy của những thành viên trong gia đình. Vì đây chắc chắn là một điềm báo không may mắn. Để xét về yếu tố khác thì đây là điềm báo không quá cát lợi cho gia đình bạn. Có thể gia đình bạn sẽ gặp tai họa nào đó.

Người chơi hãy chọn nhanh cặp số đề 46 – 66 khi thấy rắn độc bò vào nhà.

Nhìn thấy rắn lục bò vào sân nhà

Bạn nên hạn chế ra ngoài vì đây là điềm báo rằng những điều tồi tệ, xấu xa và khủng khiếp sẽ đến với bạn và những người thân trong ngôi nhà. Gia đình bạn sẽ có thể gặp nhiều bất hạnh, chẳng lành. Việc bạn cần làm đó là hãy suy xét lại xem gia đình mình có gây xích mích gì với ai không, nếu có thì trong thời gian tới bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hoặc kẻ thù hãm hại.

Các lô thủ nên chọn đánh cặp số đề 21 – 89 sau khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Nhìn thấy rắn lục bò vào sân nhà
Nhìn thấy rắn lục bò vào sân nhà

Buổi trưa rắn bò vào nhà đánh con gì?

Nếu như bạn đang có một ước muốn nào đó đang ấp ủ bấy lâu này mà chưa dám thực hiện thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể thực hiện điều đó. Vận mệnh, tài lộc của chính bạn hoặc gia đình sẽ được tốt lên, gặp nhiều may mắn và thuận lợi, suôn sẻ hơn trong công việc.

Đối với tình huống này các lô thủ nên chọn đánh cặp số 24 – 44

Buổi tối thấy rắn màu vàng bò vào nhà

Đây là điềm báo khá may mắn cho những người thân trong gia đình. Hãy cẩn thận hơn trong việc đi lại, chú ý quan sát xung quanh. Tránh các tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra làm nguy hiểm đến tính mạng sức khỏe.

Hãy chọn đánh cặp số đề 39 – 90 sau khi bắt gặp tình huống này. 

Thấy rắn bò vào nhà kho

Hình ảnh này báo hiệu bạn sắp đón nhận tin vui từ phương xa. Mọi sự cố gắng của bạn sắp nhận được thành quả xứng đáng. Nếu anh em đang có những dự định riêng của bản thân thì hãy nhanh chóng thực hiện, tương lai sẽ gặt hái thành quả cao.

Cặp số 28 – 84 sẽ giúp bạn giải xui khi bắt gặp hình ảnh này.

Xem Thêm >>

Em trai thấy rắn bò vào gầm giường

Nếu như nhà bạn có rắn bò vào nhà và nó nằm ở vị trí gần giường hay bàn thờ thì đây chính là điềm báo vô cùng hung hiểm. Bạn và mọi người cần phải chú ý và thực hiện đến. Rắn bò vào nhà ở các vị trí gầm giường, vị trí bàn thờ thì đây là điềm báo xấu có liên quan đến âm phần, bạn cần phải hết sức đề phòng và cẩn thận.

Các lô thủ nên chọn đánh cặp số đề 21 – 89 để mang lại may mắn. 

Em trai thấy rắn bò vào gầm giường
Em trai thấy rắn bò vào gầm giường

Các tình huống rắn bò vào nhà cùng con số đi kèm

Chuyên gia đã giải mã và giúp các lô thủ chọn ra cặp số tài lộc với các tình huống thấy rắn khác. Dưới đây là những con số lô đề gợi ý đến bạn:

  • Nằm mơ thấy rắn đánh đề 69.
  • Bắt gặp rắn đánh nhau với rết trong nhà đánh lô số 00, 20, 40.
  • Thấy rắn quấn cây xà nhà đánh đề số 15, 51 hoặc 05.
  • Gặp hình ảnh rắn đất bò vào nhà đánh cặp 38 hoặc 78.
  • Bị rắn cắn trong nhà đánh cặp 43 hoặc 73.
  • Nhìn thấy rắn đen bò vào nhà đánh cặp 32,  72.
  • Bắt gặp rắn Hổ Mang bò vào nhà đánh cặp 32, 82.
  • Trông thấy rắn trắng bò vào nhà đánh cặp 69, 42.
  • Thấy rắn vàng bò vào nhà đánh cặp 38, 83.
  • Thấy rắn xanh bò vào nhà đánh cặp 27, 75.

Lời kết

Ku711 đã giúp anh em hiểu rõ hơn về các tình huống rắn bò vào nhà đánh con gì cực đẹp. Hy vọng những chia sẻ cũng như kiến thức trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình huống cũng như cách xử lý cho trường hợp này. Nếu anh em muốn tìm hiểu về các vấn đề khác hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhé.