Mơ thấy con kiến giải mã ý nghĩa và chốt số may mắn

KUBET Web Chơi Lô Đề 1 ăn 99.5 | 3 Càng 1 ăn 972 | Tặng 128K Tiền Cược Free

ĐĂNG KÝ NHẬN 588K

Kiến được biết là loài côn trùng nói về sự chăm chỉ và siêng năng cùng tinh thần đoàn kết tốt. Việc thấy kiến bò theo bầy đàn xảy ra khá không xa lạ trong cuộc sống. 

Tuy nhiên mỗi lần chúng xuất hiện trong giấc mơ sẽ có bí mật ẩn sau với nhiều điềm báo và ý nghĩa khác nhau. Nằm mơ thấy con kiến mang điềm báo gì và đánh số nào may mắn. Cùng Ku711.asia khám phá cụ thể và giải mã chi tiết chiêm bao này qua nội dung sau. 

Ý nghĩa cụ thể của giấc mơ thấy con kiến

Kiến được biết là một loài động vật sống theo bầy đàn và nó đang tượng trưng cho sự siêng năng, cần cù cũng như sự chăm chỉ và tinh thần đoàn kết. Theo các chuyên gia về giải mã nó sẽ tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, nội dung trong mơ sẽ báo hiệu đó là điềm tốt hay điềm xấu. Trước hết tất cả anh em sẽ đi tìm hiểu những giấc mơ liên quan đến kiến báo hiệu điềm tốt lành đang đến.

Mơ thấy con kiến đánh con gì trúng lớn?

Kiến là một loài côn trùng nhỏ bé, hình ảnh Kiến bò theo bầy đàn được con người chúng ta bắt gặp thường xuyên trong cuộc sống. Tuy nhiên hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ lại ẩn chứa nhiều điềm báo và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một vài giấc mơ thấy con kiến, mời bạn cùng xem qua.

Chiêm bao thấy đàn kiến bu chân

Khi bạn mơ thấy chân mình đang bị đàn kiến bu điều này cho thấy bạn cần chú ý đến các mối quan hệ làm ăn của mình. Cần tỉnh táo để phân biệt được đâu là người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, đâu là những kẻ chỉ biết lợi dụng bạn. Nếu bạn nhận được cơ hội làm ăn tốt hãy biết nắm bắt kịp thời bạn nhé.

Mơ thấy đàn kiến bu chân anh em nên chốt ngay số 04 – 46.

Chiêm bao thấy đàn kiến bu chân
Chiêm bao thấy đàn kiến bu chân

Mơ thấy kiến đen bò về tổ

Giấc mơ thấy kiến đen bò về tổ là điềm báo công việc làm ăn của bạn đang có những bước đi đúng đắn. Bạn đang thực hiện đúng kế hoạch cũng như mục tiêu của mình mà không có trở ngại gì, thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Mơ thấy kiến đen bò về tổ đánh đề số: 84

Mộng thấy kiến đang dời tổ

Trong chiêm bao đêm qua bạn mơ thấy kiến đang rời tổ thì đây là điềm báo cực kì tốt cho bạn. Khả năng cao sắp tới bạn sẽ đi xa, cụ thể như đi nước ngoài hay đi du học. Đây là cơ hội mà không phải ai cũng có được nên bận hãy nắm bắt thật tốt cơ hội này nhé.

Mộng thấy kiến đang dời tổ đánh con: 04.

Giấc mơ thấy kiến trên bàn làm việc

Điều này hàm ý những điều may mắn đang đến, sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Giấc mơ cũng báo hiệu cho bạn biết tuy khoảng thời gian ban đầu rất khó khăn gian khổ nhưng chỉ cần cố gắng kiên trì, dám đương đầu thì nhất định sẽ vượt qua, đạt được kết quả vượt trội.

Chốt đánh cặp số đề 68 – 80 khi mơ thấy kiến trên bàn làm việc.

Mộng bị đàn kiến cắn

Khi bạn mơ thấy mình bị đàn kiến cắn bạn cần cẩn trọng hơn trong tất cả mối quan hệ của mình, hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách hãm hại và khiến bạn thất bại. Nếu bạn chủ quan chắc chắn uy tín của bạn sẽ bị những kẻ đó phá hoại và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Mộng thấy đàn kiến cắn đánh số 00 – 86

Xem Thêm >>

Nằm mơ giết đàn kiến

Giấc mơ giết đàn kiến báo hiệu bạn đang có những việc làm sai trái và điều đó đang khiến mọi kế hoạch của bạn đi sai đường dẫn đến sụp đổ. Chiêm bao giết đàn kiến nhắc nhở bạn hãy xem xét lại những việc mình đang làm và thay đổi cách nhìn nhận mọi thứ bạn nhé.

Chốt ngay 68 – 88 nếu thấy mình đang giết đàn kiến 

Nằm mơ giết đàn kiến
Nằm mơ giết đàn kiến

Một số trường hợp đặc biệt về giấc mơ thấy con kiến

Một số trường hợp đặc biệt về giấc mơ thấy con kiến cũng sẽ giúp các lô thủ có thêm nhiều sự lựa chọn:

 • Mộng thấy kiến đang bò trên cây thì đánh con 64 – 55.
 • Ngủ mơ thấy kiến cắn mình thì đánh con 84 – 65 .
 • Mơ thấy kiến đang làm tổ thì đánh đề con 54 – 46.
 • Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh con lô 45 – 00.
 • Nằm mơ thấy kiến chết thì đánh con 60 – 68.
 • Ngủ mơ thấy kiến bò vào nhà thì đánh con lô 50 – 05.
 • Nhìn thấy 5 con kiến trong mơ: 05
 • Mộng thấy 5 con kiến: 84
 • Mơ hình ảnh nhiều con kiến: 84
 • Mơ thấy rất nhiều kiến bò vào nhà: 04
 • Mơ thấy kiến bò lên đầu bạn: 58 – 85
 • Chiêm bao thấy kiến bò lung tung: 04 – 40
 • Mơ thấy kiến bò trên giường: 06
 • Mơ thấy kiến hình ảnh đang bị nước cuốn trôi: 48

Kết luận 

Nội dung vừa chia sẻ bên trên Ku711 đã giúp anh em giải đáp chi tiết giấc mơ thấy con kiến. Dựa theo điềm báo may mắn cũng như tốt lành của giấc mơ để bắt đầu tiến hành những dự định của bản thân mình và tìm cách hóa giải đi vận đen không may. Mặc dù các phần luận giải này chỉ tương đối nhưng phần nào giúp anh em dự đoán được cuộc sống và cả sự nghiệp sau này.