Mơ thấy bò đánh con gì trúng số độc đắc? Có điềm gì?

Trâu bò là những loài vật quen thuộc với người nông dân Việt Nam. Bên cạnh giá trị kinh tế trâu bò còn mang những ý nghĩa tâm linh mang tới sự hưng thịnh và vượng khí. Vậy khi ngủ mơ thấy bò đánh con gì thắng đậm? Con số đề nào giúp người chơi thắng lớn và phát tài nhanh chóng? Kubet sẽ giúp anh em giải mã chi tiết về giấc chiêm bao này ngay dưới đây.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy bò

Trong đời sống của người nông dân, con bò là loài động vật quen thuộc và không thể tách rời. Chính vì thế, giấc mơ thấy bò ở người cũng là điều dễ hiểu nhưng không phải ai cũng nằm mơ thấy con vật này. Bởi theo quan niệm tâm linh, giấc mộng thấy bò luôn ẩn chứa một điều gì đó đặc biệt.

Chiêm bao thấy bò là điềm báo tốt với bạn và gia đình về sức khỏe, sắp tới vận may tài lộc sẽ đến với bạn, hãy chuẩn bị tinh thần để đoán nhận những may mắn này nhé. Tuy nhiên người mộng cũng không nên chủ quan trong công việc vì xung quanh bạn còn rất nhiều kẻ xấu đó.

Giấc mơ thấy bò có những điềm báo may hay rủi?

Mỗi giấc mơ thấy bò khác nhau đều mang tới những ý nghĩa và điềm báo không giống nhau. Vậy nên để giải mộng chính xác anh em hãy nhớ lại những chi tiết trong giấc mơ và tham khảo nội dung dưới đây:

Mộng thấy bò sữa

Giấc mơ thấy bò sữa tượng trưng cho tài lộc trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình đang vắt sữa bò thì hãy nhớ thật cẩn thận, bạn cần vượt qua nhiều khó khăn thì tài lộc và vận may mới có thể tới. 

Cặp số đề 18 – 39 để thắng lớn và nhanh chóng phát tài.

Chiêm bao thấy bò biết nói

Giấc mơ thấy bò biết nói chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên thế nhưng khi bạn mộng thấy nó cho thấy bạn đang bị nhiều người ghen ghét, bất mãn về những việc làm của mình và đang tìm cách hãm hại. Vậy nên bạn hãy hết sức cẩn thận và đề phòng.

Mơ thấy bò đánh con gì thắng lớn? Chiêm bao thấy bò biết nói anh em hãy phang ngay những con số đề 72 – 10 để thu tài lộc về nhà.

Chiêm bao thấy bò biết nói
Chiêm bao thấy bò biết nói

Nằm mơ thấy con bò đẻ con

Mơ thấy bò đẻ con là giấc mơ cực kỳ may mắn, tương lai bạn có nhiều hạnh phúc và tốt đẹp. Sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới và công việc của người mộng cũng có sự thăng tiến, có thể nói là niềm vui nhân đôi.

Nằm mơ thấy bò đẻ con phang ngay những con số đề 13 – 83.

Chiêm bao thấy mình ăn thịt bò

Mơ thấy mình đang ăn thịt bò là giấc mơ rất may mắn. Bạn là người sinh ra đã có số mệnh tốt và cho dù gặp bất kỳ khó khăn luôn có người giúp đỡ bạn. Thế nhưng bạn không được vì thế mà không nỗ lực vì không phải lúc nào cùng cũng có người đến giúp bạn kịp thời. 

Chiêm bao thấy mình ăn thịt bò tất tay nhanh bộ số đề 57 – 77 để phát tài.

Mơ thấy con bò vàng lạc vào nhà mình

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo cực kỳ may mắn. Thời gian tới, công việc của bạn và tất cả các thành viên trong gia đình sẽ thuận lợi phát triển theo chiều hướng tích cực mà bạn và người thân hằng mong ước. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển mạnh mẽ những dự định, mục tiêu mà bản thân đã đặt ra trước đó và nếu bỏ lỡ thì về sau bạn sẽ vô cùng hối tiếc.

Mơ thấy con bò vàng lạc vào nhà mình bạn hãy đánh ngay cặp số mang đầy lộc lá: 25 – 67.

Xem Thêm >>

Nằm mơ thấy bò đẻ con

Mơ thấy bò đẻ con là giấc mơ cực may mắn và tương lai bạn có nhiều hạnh phúc và tốt đẹp. Sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới và công việc của bạn có sự thăng tiến và đây có thể nói là niềm vui nhân đôi.

Nằm mơ thấy bò đẻ con chọn đánh các con số đề 42 – 29.

Nằm mơ thấy bò đẻ con
Nằm mơ thấy bò đẻ con

Mơ thấy bò đánh con gì trúng độc đắc?

Dưới đây là một số trường hợp mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để chọn ra cho mình những bộ số đề may mắn:

 • Mộng thấy bị bò đen đuổi theo đánh ngay cặp số thần tài 54 – 82 để phát tài.
 • Mộng thấy xua chó đi đuổi bắt bò sữa về nhà đánh liền tay cặp số may mắn 12 – 21.
 • Chiêm bao thấy cảnh chạy vắt dò đuổi theo đàn bò sữa đánh ngay cặp tài lộc 02 – 09.
 • Chiêm bao thấy bị bò húc thử vận may bộ ba con số phúc báo 04 – 15.
 • Mơ thấy bò đánh con gì thu tài lộc? Chiêm bao thấy bò chết đánh con số đề 14 – 41.
 • Mơ thấy đàn bò đang ăn cỏ chốt nhanh những bộ số đề 59 – 99.
 • Nằm mộng thấy đàn bò con tung tăng đánh ngay con số: 91 – 12.
 • Mơ thấy bị mất bò chọn đánh những bộ số đề 14 – 36.
 • Mơ thấy bò vào nhà anh em người chơi hãy tất tay cho mình các số đề 03 – 91.
 • Giấc mơ thấy bò chạy ra cửa chốt nhanh những con số đề 66 – 27.
 • Mơ thấy chăn bò người chơi có thể tất tay bộ số đề 02 – 29.

Kết luận

Bài viết trên Ku711 đã giúp anh em giải mã chi tiết cho giấc mơ thấy bò đánh con gì cùng những điềm báo. Mong rằng các bạn sẽ chọn được bộ số thu về nhiều may mắn và tài lộc. Chúc người chơi trúng lớn và phát tài nhanh chóng.