Giải mã số điện thoại chi tiết ý nghĩa chính xác theo phong thủy

Đã bao giờ anh em thắc mắc số điện thoại của mình sẽ là xấu hay đẹp? Và liệu số điện thoại đang dùng có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hay không? Vậy làm sao để biết được những điều này, hãy cùng Kubet giải mã số điện thoại để biết chính xác ý nghĩa sim mà bản thân đang sở hữu hay bất kỳ số nào trong bài viết dưới đây nhé!

Giải mã số điện thoại của bạn là gì?

Việc lựa chọn các con SIM số đẹp theo phong thủy hoặc chứa những con số mang đến ý nghĩa hay, sự may mắn, tài lộc đang là xu hướng hiện nay. Không chỉ người lớn tuổi hay làm kinh doanh mà các bạn trẻ cũng đang ngày càng quan tâm đến ý nghĩa số điện thoại.

Hiện nay sim điện thoại đang chiếm một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày không chỉ bởi đó chính là một công cụ liên lạc hữu ích, tiện lợi mà còn là vật gắn liền với tên tuổi thể hiện được đẳng cấp của người dùng sim.

Sim càng đẹp giá càng cao vậy sự đẳng cấp của người sử dụng sẽ ngày càng được toát ra một cách mạnh mẽ hơn. Không chỉ thế ý nghĩa sim còn nằm ở việc sẽ đem lại may mắn cho người sở hữu nếu đó là một số sim đẹp. 

Giải mã từng con số trong điện thoại 

Khi luận ý nghĩa giải mã số điện thoại của mình, dân chơi sim thường luận theo ý nghĩa của từng con số. Ví dụ: 6 là lộc, 8 là phát, 5 là phúc. Nhưng để luận giải chính xác ý nghĩa số điện thoại mà chỉ dựa vào giải mã ý nghĩa của 10 số đơn lẻ trong dãy sim là chưa đủ. 

 • Con số 1 mang ý nghĩa của các con số điện thoại là chắc chắn, sinh, độc nhất vô nhị
 • Con số 2 ý nghĩa của từng con số điện thoại là trường tồn mãi mãi hay thể hiện cho sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống
 • Con số 3 trong ý nghĩa con số sim điện thoại tức tài tượng trưng về tiền bạc
 • Con số 4 trong ý nghĩa con số trong sim điện thoại là trong phong thủy sim thì số 4 tượng trưng cho sự cân bằng âm dương trong ngũ hành Mộc – Hỏa – Kim – Thủy
 • Con số 5 trong đối với các con số điện thoại nghĩa phúc đức
 • Con số 6 trong ý nghĩa của những con số điện thoại sẽ là Lộc
 • Con số 7 trong ý nghĩa những con số điện thoại tức âm đức – quý nhân
 • Con số 8 trong ý nghĩa những con số sim điện thoại là phát
 • Con số 9 trong ý nghĩa từng con số điện thoại nghĩa trường thọ
 • Con số 0 trong ý nghĩa số trong sim là chủ cho nguồn gốc của mọi vật mọi việc được sinh ra
Giải mã từng con số trong điện thoại 
Giải mã từng con số trong điện thoại

Giải mã các đuôi số điện thoại cụ thể 

Số điện thoại của bạn chính là vật bất ly thân với bạn trong bất kì tình huống nào, nó một người bạn thân thiết, lại như là biểu tượng của cá nhân bạn. Anh em có thể nhận ra bạn là ai và hiện đang bao nhiêu tuổi với tính cách bạn như thế nào, tương lai sự nghiệp bạn sẽ đi về đâu thông qua ý nghĩa số điện thoại của bản thân.

Để giải thích ý nghĩa số điện thoại của mình có phải là một sim số đẹp hay không, bạn hãy xem ý nghĩa giải mã số điện thoại ở đuôi nhé! 

 • Số 1: là Nhất, có thể đọc là chắc (hay được hiểu là chắc chắn)
 • Số 2 đọc là Nhị, theo tiếng Hán đọc tương tự chữ Mãi (hay được hiểu là mãi mãi)
 • Số 3 tức tam, đọc tương tự chữ Tài trong Tài lộc
 • Số 4 là tứ, đọc tương tự với chữ Tử
 • Số 5 là Ngũ, hoặc được hiểu là Ngủ
 • Số 6 nghĩa là lục, đọc tương tự chữ Lộc trong Tài lộc
 • Số 7 tức là thất, được hiểu là thất vật, mất mát
 •  Số 8 là Bát, được hiểu là Phát trong từ Phát đạt
 • Số 9 – cửu, được hiểu là thừa hoặc vĩnh cửu

Xem Thêm >>

Ý nghĩa số điện thoại chi tiết nhất 

Giải mã số điện thoại đuôi đang đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định ý nghĩa sim điện thoại. Thông qua cách nhận định này mà hầu hết chuyên gia đã đưa ra một số dòng sim số đẹp thông qua những đuôi số đặc trưng.

Sim có đuôi số từ 3-8 số giống nhau sẽ là Tam hoa (888), Tứ Quý (8888), Ngũ Quý (88888), Lục Quý (888.888), Thất quý (8888.888), Bát quý (8888.8888). Đây là những dòng sim có cấu trúc đặc trưng là bộ số đuôi là những số giống nhau đứng liên tiếp.

Bộ quý càng cao vậy giá thành và độ đẹp về ý nghĩa số sim càng được khẳng định và nhân lên gấp nhiều lần. Chẳng hạn số 8 trong phong thủy là con sim đại diện cho sự phát, đồng thời thuộc mệnh Thổ. Vì thế số sim lục quý 8 tức là số 8 được lặp lại sáu lần ở ngay đuôi sim sẽ giúp chủ sở hữu làm ăn phát đạt, thuận buồm, xuôi gió đồng thời sim cũng rất hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Mộc

Sim hiện có đuôi số 78-38 và đang có sự hiện diện của ông Địa ở trong sim, đem đến lộc về đất đai, của cải cho người dùng rất phù hợp với ai làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Các sim đuôi 79-39 vậy Thần Tài trong sim phù hộ gia chủ làm ăn phát đạt, ăn nên làm ra và mang ý nghĩa đem đến tài lộc.

Ý nghĩa số điện thoại chi tiết nhất 
Ý nghĩa số điện thoại chi tiết nhất

Kết luận

Bài viết Ku711 đã chia sẻ giải mã số điện thoại cho anh em tham khảo và biết chính xác số của mình mang ý nghĩa gì? Hy vọng tất cả những kiến thức sim số hữu ích cho anh em hiểu được chính xác ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa thích hợp với bản thân.